dạy con lớn khôn

[dạy con lớn khôn][list]

business

Tìm hiểu về kĩ thuật áp dụng trong lớp vẽ màu nước

Để việc học tại lớp vẽ màu nước được hiệu quả thì bạn cần phải có sự tìm tòi và học hỏi thật nhiều. Một trong số những vấn đề quan trọng nhất đó chính là kĩ thuật sử dụng màu nước.


Thực tế, kỹ thuật vẽ màu nước là không có giới hạn, nhưng lại là một loại chất liệu khó sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.
Tên gọi của các chất màu nước bắt nguồn từ tiếng La-tinh. “Aqua” là nước, được chế tạo từ những sắc tố chịu ánh sáng (các chất nhuộm) và các chất kết dính. Trong các hộp màu nước, những chất màu có độ hạt và độ phủ đặc như các chất màu vàng cát mi, màu lục đậm và những chất màu tương tự hoàn toàn không có thì đó là những hộp màu nước có độ trong suốt cao.

Khi bắt đầu vẽ từ đối tượng, việc theo dõi các sắc thái màu, so sánh chúng với nhau là rất cần thiết. Bởi vì điều này sẽ giúp tạo nên một sắc màu cần thiết. Bạn phải học nhìn tự nhiên, làm chủ một hệ thống tri giác nhất định. Phải biết kết hợp hài hòa các chi tiết trong quan hệ với nhau cũng như với toàn bộ.
 Khi vẽ tranh màu nước thì bạn có thể sử dụng một trong hai hoặc kết hợp cả 2 kỹ thuật phổ biến sau. Nếu vẽ theo truyền thống màu nước cổ điển, tức là theo kỹ thuật chồng màu, thì nên bắt đầu từ những sắc sáng nhất rồi dần dần phủ lên chúng những sắc mạnh. Trong khi đó, bạn có thể bắt đầu từ những chỗ đậm nhất nếu vẽ bằng kỹ thuật pha màu ngay,. Tùy theo trình độ và sở thích để lựa chọn kĩ thuật cho phù hợp.
Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


three columns

cars

grids

health